Share this story

Raul Rosas Jr chuẩn bị đối đầu với Christian Rodriguez tại UFC 287

Gần đây, Raul Rosas Jr đã trở thành cái tên được nhắc đến trên môi của mọi người trong giải đấu UFC, khi trở thành võ sĩ trẻ nhất từng ký hợp đồng chuyên nghiệp với công ty MMA. Chàng trai 18 tuổi gần đây đã có những bước tiến lớn trong sự nghiệp MMA và đã thu hút được sự chú ý lớn ngay từ trận đấu đầu tiên. Anh ấy hiện đang dẫn 7-0 trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình kể từ khi ký hợp đồng với công ty vào năm ngoái.

Nhà cựu vô địch UFC Anthony Pettis, người đại diện cho Rodriguez thuộc công ty quản lý Showtime Group, đã xác nhận rằng Raul Rosas Jr sẽ đấu võ mồm với Christian Rodriguez trong võ đài ngũ giác tại UFC 287. Mặc dù địa điểm vẫn chưa được xác nhận nhưng tay vợt này thực sự rất háo hức cho việc này. thử nghiệm lớn trong thẻ trả tiền cho mỗi lần xem này.

Rosas đến từ Mexico nhưng đã định cư ở Mỹ và hiện là công dân Mỹ. Anh ấy đã đánh bại Mando Gutierrez trong Dana White’s Contender Series, giúp anh ấy có được hợp đồng UFC đầu tiên. Anh ấy tiếp tục đánh bại Jay Perrin trong trận ra mắt khi được thăng hạng và anh ấy đã làm điều đó theo một cách nào đó, thông qua một lần khuất phục ở vòng đầu tiên trong UFC 282 vào tháng 12 năm ngoái.

Chiến thắng này đã đưa anh ấy lên tiêu đề của nhiều ấn phẩm, vì anh ấy đã trở thành võ sĩ trẻ nhất giành chiến thắng tại UFC. Anh ấy đã được phong thánh và tôn vinh bởi nhiều người hâm mộ, những người coi anh ấy là điều quan trọng tiếp theo trong môn thể thao này. Anh ấy cũng đã mua cho mẹ mình một chiếc xe tải nhỏ bằng số tiền kiếm được từ chiến thắng này, một khoảnh khắc thực sự ấm lòng đối với chàng trai sắp thành danh.

Thử thách này có lẽ là thử thách khó khăn nhất đối với Rosas cho đến nay, với kinh nghiệm mà Christian Rodriguez mang đến. Rodriguez, người đang giữ kỷ lục 8-1 tuyệt vời trong sự nghiệp UFC của mình cho đến nay, sẽ có chiến thắng bằng cử phục ở vòng đầu tiên trước Joshua Weems vào tháng 10. Đến từ Milwaukee, võ sĩ 25 tuổi tập luyện tại Roufusport ở bang quê hương của anh ấy và đã ghi được một số chiến thắng lớn cho đến nay trong sự nghiệp của mình.

Rosas, với những thành tích khi còn trẻ, đã được người hâm mộ gọi là “El Nino Problema” vì sự tự tin đặc biệt đã thể hiện. Anh ấy đang đặt mục tiêu đánh bại nhà đương kim vô địch Aljamain Sterling trong vài năm tới và có thể thu hút sự chú ý rộng rãi hơn nhiều nếu anh ấy có thể giành chiến thắng trước Rodriguez.