Share this story

Jurgen Klopp cho biết ông có thể tiếp tục dẫn dắt Liverpool thêm 10 năm nữa

Jurgen Klopp đã đạt được một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp huấn luyện của mình, khi đã có 1.000 trận đấu khi Liverpool tiếp Chelsea. Ở đỉnh cao của Klopp với câu lạc bộ, ông đã đưa họ từ kẻ tầm thường ở giữa bảng trở thành nhà vô địch châu Âu. Tuy nhiên, bất chấp những thành tích đáng nể của Klopp, nhiều câu hỏi đang được đặt ra rằng liệu ông có ở lại Liverpool lâu hơn nữa hay không.

Khi được hỏi về tương lai của mình, Kloop nói với BT Sport: “Động lực của tôi không có vấn đề gì. Tôi hơi giống Obelix, người đã rơi vào… bạn biết Asterix và Obelix chứ? À, bạn không biết à, quên nó đi.

“Tôi có đủ năng lượng cho mười năm nữa nếu bạn muốn!”

“Vào thời điểm đó [khi anh ấy bắt đầu làm HLV của Mainz], thành thật mà nói, tôi không biết liệu mình có chơi trận thứ hai hay không!

“Đó là một con số lớn, có vẻ như tôi có 1.000 trận đấu, nhưng tôi đã làm điều đó trong 22 năm và nó diễn ra khá nhanh, vì vậy chúng tôi ở đây.”

Khi được hỏi về mùa giải thảm hại mà anh đang trải qua ở Liverpool, anh nói: “Chúng tôi đã có một mùa giải cực kỳ căng thẳng, giành được hai chiếc cúp nhưng không vô địch vì chúng tôi không vô địch giải đấu. Có vẻ như chúng tôi đang thiếu năng lượng, tôi biết , và nó không mát mẻ.

“Chúng tôi thiếu năng lượng và đói, nhưng điều đó không có chủ đích. Chúng tôi cần tìm sự ổn định.

“Chúng tôi cần tìm lại một mùa giải tốt, và hy vọng, hôm nay, chúng tôi có thể tiến thêm một bước nữa.”

Cái bóng của Steven Gerrard bao trùm lên Jurgen Klopp, huyền thoại của Liverpool, người mơ ước được dẫn dắt câu lạc bộ. Cựu đội trưởng của Quỷ đỏ là một biểu tượng ở Anfield, giành được nhiều danh hiệu trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ và dẫn dắt họ đến chức vô địch Champions League năm 2005. Nhiều cổ động viên rất muốn thấy anh ấy trở lại làm huấn luyện viên và có vẻ như mong muốn của họ sẽ sớm thành hiện thực hơn là sau này.

Hội đồng đang xem xét ý kiến, nhưng bất kỳ quyết định nào họ đưa ra sẽ có ý nghĩa đối với di sản của cả hai người.