Share this story

Barcelona không hài lòng với hành vi không được ủng hộ của tiền đạo

Tiền đạo người Hà Lan Memphis Depay đã thi đấu kém hiệu quả ở Barcelona trong một thời gian dài kể từ khi Xavi Hernandez tiếp quản nhiệm vụ từ Ronald Koeman. Gần đây, cựu cầu thủ của Manchester United đã gặp khá nhiều khó khăn và đang phải vật lộn để thể hiện sự hiện diện của mình. Tuy nhiên, bây giờ ngay cả câu lạc bộ cũng bắt đầu cảm thấy thất vọng vì điều đó, theo các báo cáo ở Tây Ban Nha.

Phóng viên nổi tiếng của Catalonia, Gerard Romero, đã tuyên bố trong một báo cáo gần đây của anh ấy rằng cầu thủ không có mối quan hệ tốt với câu lạc bộ hoặc người quản lý. Anh ấy ít nhiều đã bị Xavi đóng băng và sẽ công bằng khi cho rằng thời gian của anh ấy với gã khổng lồ xứ Catalan có thể sẽ kết thúc vào tháng 1 này, với nhiều câu lạc bộ trên khắp châu Âu đang háo hức đón cầu thủ này.

Tiền đạo đã nhận được tín hiệu xanh để đàm phán với các câu lạc bộ khác nhằm thử gia nhập họ vào tháng 1 với mức phí ngắn hạn, thay vì rời Barcelona với tư cách cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào mùa hè năm 2023. Mặc dù đã có sự quan tâm từ Inter Milan và Manchester United, có vẻ như Atletico Madrid là những ứng cử viên hàng đầu để có được chữ ký của anh ấy.

Hiện tại, chủ đề Depay ra đi vẫn đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi, Romero cho biết ban lãnh đạo CLB cho rằng tiền đạo này chưa thích nghi tốt với phòng thay đồ. Cũng có những cáo buộc về việc anh ấy cố tình yêu cầu chấn thương mặc dù không dính chấn thương nào trước Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 vì anh ấy khó chịu với việc huấn luyện viên không chọn anh ấy thường xuyên.

Hóa ra, Depay đã xuất hiện trong mỗi năm trận đấu của Hà Lan trong suốt giải đấu, ghi một bàn thắng duy nhất. Mặc dù cầu thủ này không ở phong độ tốt nhất, nhưng anh ấy đã ghi một bàn thắng trong trận tứ kết trước Mỹ khi Hà Lan thắng 3-0.

Depay được ca ngợi là một trong những tài năng sáng giá nhất châu Âu trong những ngày còn thi đấu cho PSV. Chính trong thời kỳ này, huấn luyện viên lúc bấy giờ của Manchester United, Louis van Gaal, đã quyết định ký hợp đồng với anh ấy cho câu lạc bộ Anh, nơi anh ấy được trao chiếc áo số 7 danh giá. Sau một thời gian thất bại với họ, anh ấy chuyển đến Lyon, nơi anh ấy đã ghi được 76 bàn thắng ấn tượng sau 178 lần ra sân.

Barcelona đã ký hợp đồng với cầu thủ này vào năm 2021 dưới thời huấn luyện viên người Hà Lan Ronald Koeman và trong hai mùa giải qua, anh chỉ ghi được 14 bàn sau 42 lần ra sân.