Share this story

Arsenal trong các cuộc trò chuyện chuyển nhượng với ngôi sao MLS sắp tới

Cuộc săn tìm vinh quang của Mikel Arteta bắt đầu trong một giai đoạn ảm đạm với Arsenal, nhưng mùa này, họ đang hồi sinh tốt và thực sự. Câu lạc bộ đang trông lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết, với tám điểm đã được thiết lập ở vị trí đầu bảng. Câu lạc bộ từng vô địch Premier League gần đây nhất vào năm 2003/04, hiện đang chuẩn bị rất tốt cho danh hiệu thứ tư của họ trong kỷ nguyên tân trang.

Câu lạc bộ, người đã bỏ lỡ việc ký hợp đồng với mục tiêu dài hạn Mikhaylo Mudryk, hiện đang theo dõi Facundo Torres, người hiện đang đại diện cho Orlando City tại MLS. Tin tức đã được xác nhận bởi chính cầu thủ này, người đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng Pháo thủ muốn anh chuyển đến London nhưng vì anh đang bận cho chiến dịch World Cup của Uruguay.

“Thành phố Orlando xác nhận với tôi rằng đã có liên hệ với Arsenal, nhưng sau đó tôi rời đi để tham dự World Cup và tôi không muốn nghe về một vụ chuyển nhượng tiềm năng vào thời điểm đó,” anh ấy nói với 90min. “Vì vậy, cuộc trò chuyện vẫn ở đó nhưng bây giờ rằng tôi đã trở lại với đội, chúng ta sẽ xem cuộc trò chuyện sẽ đi đến đâu.”

Torres là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ở độ tuổi của anh ấy và đã có phong độ cao nhất tại MLS mùa này. Anh ấy cũng là một trong những thành viên chủ chốt của đội Orlando đã giành được danh hiệu US Open Cup. Anh ấy là bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ cho Orlando khi anh ấy chuyển đến Hoa Kỳ từ Penarol, và gây ấn tượng ngay lập tức với 9 bàn thắng và 10 pha kiến ​​tạo trong mùa giải đầu tiên.

Cầu thủ bóng đá trẻ rất hồi hộp trước thông tin rằng các câu lạc bộ châu Âu đang bày tỏ sự quan tâm đến anh ấy và nói rằng việc được đến và chơi ở đó là một giấc mơ đối với anh ấy. Anh ấy nói tiếp: “Tôi rất thích chơi ở châu Âu. Đó là một giấc mơ mà tôi đã có từ khi còn là một đứa trẻ. Hiện tại tôi đang tập trung cho Orlando City. Nhưng La Liga hoặc Premier League sẽ là mục tiêu của tôi, và đó là nơi bắt nguồn của những tin đồn. Nhưng vâng, tôi hoàn toàn thích điều đó.

Vốn dĩ là một tiền vệ, Torres cũng hoạt động như một cầu thủ chạy cánh và là một phần của đội giành chức vô địch giải đấu của Penarol vào năm 2021 trước khi anh chuyển đến MLS. Anh ấy cũng đã có 10 lần ra sân cho đội tuyển quốc gia của mình cho đến nay.